Giới thiệu

Chào mừng quý khách đến với website gối nệm Long Thành!
namphong5791fb@gmail.com
Giới thiệu

NỆM LONG THÀNH tự hào là đơn vị cung cấp các sản phẩm Chăn – Drap- Gối – Nệm  hàng đầu Việt Nam, chúng tôi cung cấp các sản phẩm chính hãng với chất lượng tốt nhất.

Công ty chúng tôi Chuyên cung cấp các Sản phẩm Chăn – Drap – Gối – Nệm cho các dự án lớn cho Khách Sạn, Ngân Hàng, Resort, Chung cư cao cấp với giá tốt nhất cho khách hàng.

 TẦM NHÌN:

Trở thành công ty cung cấp sản phẩm và dịch vụ giải pháp dành cho phòng ngủ số 1 tại Việt Nam với hệ thống chuỗi cửa hàng rộng khắp trên toàn quốc.

 

 SỨ MỆNH:

Giúp mọi người khỏe mạnh và hạnh phúc hơn khi được tận hưởng giấc ngủ ngon với những sản phẩm và dịch vụ giải pháp phòng ngủ phù hợp từ NỆM LONG THÀNH, với Slogan:

“LỰA CHỌN CHO GIẤC NGỦ”NỆM LONG THÀNH xứng đáng là sự lựa chọn hàng đầu cho giấc ngủ của gia đình Bạn, mang đến cho Bạn giấc ngủ ngon hơn.

Với tiêu chí “Mang lại giá trị lớn nhất cho khách hàng” và đưa sản phẩm đến gần hơn với từng gia đình, NỆM LONG THÀNH cung cấp cho khách hàng đầy đủ và chính xác những thông tin mẫu mã, kiểu dáng, giá cả và hình ảnh chi tiết ở nhiều góc độ, thỏa mãn nhu cầu xem xét, lựa chọn mọi lúc, mọi nơi với các nhãn hiệu cao cấp và chính hãng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

NỆM LONG THÀNH

Địa chỉ: A12/314 Đường Ba Thước, Ấp 1, Tân Nhựt, Bình Chánh, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0356613561

Email: namphong5791fb@gmail.com

Website: nemlongthanh.com

Map
Zalo
Hotline