CÁCH CHỌN LỰA NỆM CHO GIA ĐỈNH?

Chào mừng quý khách đến với website gối nệm Long Thành!
namphong5791fb@gmail.com
CÁCH CHỌN LỰA NỆM CHO GIA ĐỈNH?
Ngày đăng: 04/05/2023 09:21 PM

Lưu ý khi chọn mua đệm ( nệm ) cho gia đình
Chiếc đệm ( nệm ) dùng trong nhà quá cũ mà bạn đang cần thay đổi đệm mới. Những lưu ý chọn đệm sau đây sẽ giúp bạn lựa chọn được chiếc đệm tốt cho gia đình.


Trên thị trường hiện nay có 5 loại đệm phổ biến
- Đệm cao su tự nhiên là loại đệm được nhiều người Việt Nam biêt tới. Nó có thời gian bao hành rất lâu từ 15 đến 20 năm. Đệm cao su tự nhiên sử dụng 100% chất liệu cao su thiên nhiên. Nhưng nhược điểm của đệm cao su tự nhiên khá cao so với mặt bằng thu nhập chung và khá nặng trong việc di chuyển.
- Đệm bông ép thì tiện lợi hơn đệm cao su là giá thành mềm hơn, bảo đảm được sức khỏe cho người sử dụng đặc biệt là có thể bảo vệ được cột sống vì bề mặt đệm cứng và có độ đàn hồi vừa phải.
- Đệm mút là loại đệm giá rẻ nhưng lại rất là nhanh xẹp.
- Đệm hơi du lịch là loại đệm chủ yếu sử dụng khi đi du lịch và gần như không sử dụng cho phòng ngủ gia đình.
- Đệm lò xo có bề mặt là một lớp tiện nghi dày, êm, thấm hút. Giá đệm lò xo trên thị trường dao động từ 5 đến 19 triệu đồng tùy theo thương hiệu và kích cỡ mà bạn chọn.

Lưu ý khi chọn đệm ( nệm )
Trên thị trường hiện tại có rất nhiều loại đệm bông ép. Chất liệu ruột đệm nên được chú ý đầu tiên khi chọn đệm. Ruột đệm phải trắng, phẳng và cứng với thể hiện là một tấm đệm tốt cho sức khỏe cùng độ bền theo thời gian. Những loại đệm bông ép giá rẻ sẽ lấy những loại bông tái chế thì ruột đệm sẽ không còn trắng tươi mịn mà trên bề mặt đệm giá rẻ sẽ xuất hiện nhưng vết vón cục chấm đen và bề mặt đệm giá rẻ này sẽ rất mềm. Sử dụng đệm giá rẻ một thời gian sẽ xuống cấp rất là nhanh. Vì vậy khi chọn đệm cần lưu ý trong việc lựa chọn.
1. Chọn thương hiệu và nhà sản xuất chăn ga gối đệm uy tín. Vì tùy theo dòng đệm mà bạn có thể kiểm tra được ruột đệm hay không. Có những dòng đệm như đệm lò xo thì không thể kiểm tra được ruột đệm như nào.
2. Sau khi chọn được nhãn hiệu mình tin tưởng dùng rồi thì bạn tiến hành xem trực tiếp sản phẩm. Những sản phẩm tốt thương thể hiện ở thiết kế phải đệm, gọn gàng, có độ chắc chắn ngay cả vỏ bọc bên ngoài củng phải thể hiện đường kim mũi chỉ may chắc chắn.
- Đối với sản phẩm đệm lò xo bạn nên ấn lên bề mặt xem có tiếng kêu hay không, độ lún của bề mặt có phù hợp với bạn hay không.
- Đối với đệm bông ép thì bạn ấn xem độ cứng có thích hài lòng hay không.
Lời khuyên khi chọn mua đệm thì bạn nên nằm thử lên đệm để cảm nhận thực tế. Hãy nằm thử để xem nó có đúng theo bạn mong muốn hay không.

 

 
Map
Zalo
Hotline